CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY HÀ NỘI   -   RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CÔNG TRÌNH CỦA QUÝ KHÁCH   -   HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ   -   Email: ctthangmayhanoi@gmail.com  - SĐT: 0978.722.889 - 0243.853.1616
This is image

Chúng ta không còn quá xa lạ với  những chiếc thang máy ngày nay từ thang máy gia đình cho đến những chiếc thang máy sử dụng nơi công cộng nhưng để hiểu về cách thức sử dụng thang máy và văn hoá thang máy thỳ không hẳn ai cũng biết và làm được. 

Không chen lấn

Bạn lên xếp thành 1 hàng vì khi thang máy mở cửa còn những người bên trong để lối người bên trong thoát ra ngoài, khi thang máy đã đủ tải số người cho phép  mà mình chưa đến lượt thỳ cố gắng đợi nhé, để đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ thang.

xep hang thang may

 

Đứng hướng mặt ra ngoài

Khi bạn vào trong thang máy hãy hướng mặt ra ngoài để mình biết mình đi tầng bao nhiêu và chủ động được tình huống bất ngờ xảy ra.

Chú ý bước vào thang máy

Khi bước vào thang máy bạn chú ý đến cửa tầng thang máy có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với cabin thang máy điều này sẽ giúp bạn không bị vấp ngã.

Giữ nút OPEN khi có nhiều người vào

Khi có nhiều người vào thang máy bạn hãy nhấn nút OPEN để cửa được giữ mở liên tục để cho mọi người vào được hết.

Một số người không nên đi thang máy

Trẻ em dưới 12 tuổi khi đi thang máy phải có người lớn đi cùng để tránh trẻ em nhấn bang điều khiển lung tung. Người bị say rượu không nên đi thang máy rất dễ ngã. Nếu có thú cưng đi cùng hãy giữ sát bên bạn để không gây ảnh hưởng đến người khác.

thang may hp

Chú ý hiện tượng lạ

Khi đi thang máy bạn thấy đung đưa hay gương vỡ, tiếng động bất thường hãy dừng thang báo cho đội quản lý để xử lý tránh các trường hợp mất an toàn. Khi đi thang máy bạn nên dựa vào vách thang và tay bám vào tay vịn sẽ giúp bạn không bị ngã.

Khi thang gặp sự cố như dừng đột ngột hãy bấm nút chuông báo động để bên ngoài biết, bình tĩnh gọi sự trợ giúp từ người ngoài.

GIẤY CHỨNG NHẬN
 
 
 
 
SẢN PHẨM MỚI
VIDEO CLIP
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
 
 
 
 
 
 
THỜI GIAN
 
 
QUẢNG CÁO
 
 
 
 
 

Liên hệ

Địa chỉ

Địa chỉ: Số 6 ngõ 47 Phố Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại

0978 722 889

Email

ctthangmayhanoi@gmail.com

0978 722 889