Mẫu thang máy tải khách có phòng máy MS02

 

Thang máy tải khách - thang máy Hà Nội

Thang máy tải khách có phòng máy MS02

Thang máy ngay nay được ví như là cột sống của các tòa nhà cao tầng, nó tạo cảm thoải mái và nhẹ nhàng cho người lên xuống các tầng, ngoài những giá trị sử dụng, giá trị kinh tế, thang máy còn mang đến vẽ hiện đại cho tòa nhà, dù là thang máy tải khách ở khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, hay thang máy gia đình thì nó dần trở thành thiết bị không thế thiếu trong những công trình xây dựng hoặc nhà cải tạo.

Thang máy có nhiều loại, nhưng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là thang máy tải khách có phòng máy.

Thang máy tải khách có phòng máy là loại thang máy truyền thống với phòng máy phía trên đỉnh giếng thang. Ưu điểm của loại thang này là dễ dàng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Ngoài ra, việc sử dụng loại thang máy này còn giúp cho chủ đầu tư các công trình tiết kiệm được một phần lớn chi phí ban đầu do việc lắp đặt đơn giản, làm giảm giá thành. Bên cạnh đó, vì có một phòng máy phía trên, nên khi có những vấn đề phát sinh ngoài mong muốn thì có thể dễ dàng tác động trực tiếp vào phòng máy để thực hiện các thao tác cứu hộ.

Thang Máy tải khách của Thang máy Hà Nội là phương tiện vận chuyển tin cậy cho mọi công trình như Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng, Cao ốc đa năng, Khách sạn cao cấp, Chung cư cao cấp, thang gia đình…

Thang máy tải khách của Thang máy Hà Nội có tải trọng đang dạng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thiết kế của người sử dụng.

Hệ thống điều khiển hoạt động được thiết kế theo công nghệ hiện đạilàm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.

Sản Phẩm Liên Quan