Mẫu thang máy tải hàng MS04

Mẫu thang máy tải hàng MS04

Khác với thang máy tải khách vốn được sử dụng chủ yếu ở các công trình xây dựng cao tầng, thang máy tải hàng được sử dụng rộng rãi hơn, nhất là các nhà xưởng, khách sạn, bếp ăn tập thể, các showroom để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí về nhân công, thời gian, tiền bạc, đồng thời, tăng tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Nếu như ở các tòa nhà, thang máy tải khách đề cao tính thẩm mỹ phù hợp với kiến trúc xây dựng, thì thang máy tải hàng, với đặc trưng công việc riêng biệt, lại đề cao tải trọng, tốc độ cũng như một số yếu tố an toàn đặc biệt với những thang máy tải hàng chuyên dụng. Việc lựa chọn, lắp đặt thang máy tải hàng cần phải nghiên cứu rất kỹ nhu cầu về loại hàng hóa, khối lượng để lựa chọn thang máy có tải trọng và tốc độ phù hợp. Với những loại hàng hóa đặc thù thì cần có những thiết kế riêng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

Để đáp ứng nhu cầu thị trường CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY HÀ NỘI  ra đời chuyên cung cấp các loại thang máy tải hàng với uy tín và chất lượng tốt nhất.

Với từng mục đích, kinh phí cũng như nhu cầu sử dụng mà chúng tôi sẽ có những tư vấn về sản phẩm phù hợp với khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Thang máy Hà Nội đều là hàng liên doanh nước ngoài, có chất lượng tốt, dễ dàng bảo quản cũng như sửa chữa, thay thế khi có sự cố.

 

Sản Phẩm Liên Quan