Mẫu thang máy tải khách MS11

Hiện nay các công trình cao tầng công cộng hay tư nhân đều có sự xuất hiện của thang máy tải khách hay thang cuốn đây là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng để chuyên chở khách.

 

Thiết kế thang máy tải khách của thang máy Hà Nội không những mang lại cho hành khách cảm giác an toàn và thoải mái khi di chuyển mà còn mang đến cảm giác thân thiện. Với công nghệ hàng đầu, thang máy có thể di chuyển nhanh hơn tốc độ quy định, giảm thiểu thời gian chờ đợi của hành khách và thời gian di chuyển.

Bên ngoài được trang trí rất sang trọng, phía trong cabin được thiết kế phù hợp với nội thất của công trình. Nhà sản xuất hiện đưa ra rất nhiều mẫu mã cho loại thang máy này, vật liệu gồm các loại Inox có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ vật liệu chống trầy xước, nội thất bằng gỗ, trong cabin có điện thoại, tay vịn.

Hệ thống điều khiển theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Do sử dụng máy kéo có công suất nhỏ nên loại thang máy này hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng.

Thang máy tải khách :

CÁC MẪU THANG MÁY TẢI KHÁCH

Thang máy tải khách - thang máy Hà Nội

Thang máy tải khách MS11 

Sản Phẩm Liên Quan