Mẫu thang máy tải khách MS09

Thang máy tải khách

Hiện nay, nhu cầu xây dựng đang ngày một lớn, đặc biệt là các công trình cao tầng, kéo theo đó là sự phát triển của các loại thang máy tải khách, vốn là một phần không thể thiếu của các tòa nhà cao tầng như chung cư, tổ hợp văn phòng, khách sạn…

Trên thực tế, thang máy tải khách không còn đơn thuần là một phương tiện vận chuyển người giữa các tầng của một tòa nhà cao tầng nữa, càng ngày, khi các yếu tố kỹ thuật của thang máy càng hoàn thiện thì người sử dụng hướng đến giá trị thẩm mỹ của thang máy nhiều hơn. Thang máy tải khách dần trở thành một phần không thể thiếu trong tổng thể kiến trúc của tòa nhà.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thang máy của các công trình, đặc biệt là trên địa bàn Hà Nội, Thang Máy Hà Nội đã cho ra đời sản phẩm thang máy tải khách MS09.

Mẫu thang máy này có ưu điểm hơn so với các loại thang máy khác là có thiết kế nội thât đẹp, làm tăng cảm giác về độ rộng của không gian, khiến cho người sử dụng không cảm thấy tù túng, chật chội khi sử dụng. Ngoài ra, Thang máy tải khách MS09 còn chạy rất em, với độ an toàn cao cũng như tiết kiệm điện.

Một lợi thế khác của mẫu này là nguồn gốc xuất xứ, vì đây là thang máy liên doanh cho nên có chi phí lắp đặt cạnh tranh hơn các sản phẩm ngoại nhập có chất lượng tương đương, đồng thời việc sửa chữa, thay thế linh kiện cũng được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn, đảm bảo khắc phục sự cố cũng như bảo trì trong thời gian ngắn nhất, hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm việc của những người trong tòa nhà.

MẪU THANG MÁY TẢI KHÁCH MS09

Thang máy tải khách - thang máy Hà Nội

Thang máy tải khác MS09 

Sản Phẩm Liên Quan