Mẫu thang máy tải khách MS04

Thang máy tải khách

MẪU THANG MÁY TẢI KHÁCH MS04

Thang máy tải khách Mẫu 04

Thang máy tải khách Mẫu 04

Ngày nay thang máy tải khách được sử dụng rất phổ biến tại các tòa nhà cao ốc, tòa nhà chung cư cao tầng, tòa nhà văn phòng cũng như các trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp,…

Không chỉ phục vụ con người trong việc di chuyển một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi mà thang máy tải khách còn được thiết kế với những buồng thang rất đẹp mắt, sang trọng và tinh tế mang lại cảm giác thoải mái, thư thái cho người sử dụng.

Thang máy tải khách của công ty thang máy Hà Nội trang bị các tính năng an toàn giúp ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy ra khi vận hành như: kết cấu cabin cứng vững và chịu được va đập mạnh, hệ thống động cơ được kiểm soát tốc độ, hệ thống phanh SBS (hãm tốc độ từ từ) giúp giảm tốc độ an toàn cho người khi xảy ra sự cố…Thang máy Hưng Thịnh Phát thực sự cung cấp một hệ thống an toàn tổng thể. Tinh tế, bền bỉ và khác biệt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các sản phẩm thang máy tải khách của chúng tôi đều là hàng liên doanh 100%, với ưu điểm là dễ dàng sửa chữa, thay thế linh kiện cũng như giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, quý khách có thể yên tâm về trình độ thiết kế và lắp đặt.

Sản Phẩm Liên Quan