Mẫu thang máy tải khách MS03

 

Thang máy tải khách

MẪU THANG MÁY TẢI KHÁCH MS03

thang máy tải khách MS03

Mẫu thang máy tải khách MS03

Trong các tòa nhà cao tầng thang máy tải khách là phương tiện giao thông chủ yếu. Nó giúp con người di chuyển lên xuống vài chục tầng của tòa nhà chỉ trong thời gian ngắn, và chỉ bằng một cách ấn nút nhẹ nhàng. Thang máy tải khách cũng có nhiều loại khác nhau về tải trọng. tốc độ và kiểu dáng, tùy thuộc vào đặc trưng của tùng loại công trình và kiến trúc mà chúng tôi tu vấn và đưa ra các mẫu thiết kế khác nhau.

Ở các công trình khách sạn, nhà chung cư, gia đình, cao ốc, trung tâm thương mại mỗi loại công trình đều có tính năng riêng của nó, nên thang máy tải khách cũng cần có những đặc trưng mẫu mã riêng mỗi loại công trình.

Thang máy tải khách của công ty chúng tôi được thiêt kế sang trọng, lịch sự, với nhiều mẫu đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại được cắt trần bằng máy CNC cao cấp, với loại nguyên vật liệu Inox nhập khẩu đã đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng, từng công trình. Hệ thống thang máy được thiết kế theo kích thước chuẩn Châu Âu và Châu Á.

Là nhà cung cấp thang máy liên doanh hàng đầu. Thang máy Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và lắp đặt thang máy của nhiều công trình lớn, cũng như thang máy gia đình. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty thang máy Hà Nội.

Sản Phẩm Liên Quan