Mẫu thang máy tải khách không phòng máy

Thang máy tải khách - thang máy Hà Nội

Thang máy tải khách không phòng máy

THANG MÁY TẢI KHÁCH KHÔNG PHÒNG MÁY TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Thang máy tải khách không phòng máy sử dụng phương thức “không phòng máy” so với kiểu thang máy treo móc trước đây (thang máy có phòng máy trên đỉnh giếng thang) tiết kiệm được diện tích xây dựng cần thiết của phòng máy, nâng cao hiệu suất sử dụng diện tích xây dựng.

Thang máy tiết kiệm năng lượng

Thang máy tải khách không phòng máyxử dụng phương thức truyền động không bánh răng trục vít, hệ điều khiển sử dụng bộ biến tần IPM thế hệ mới nhất, giúp cho toàn bộ hệ thống hoạt động với hiệu quả tối ưu,, đồng thời giúp giảm bớt dung lượng của bộ phận điện động và các linh kiện thiết bị điện liên quan khác.

Động cơ của thang máy tải khách không phòng máy UAX được thiết kế đặc biệt, xử lý chống nước hoàn toàn và được kiểm tra toàn diện một cách nghiêm ngặt theo đúng quy trình đảm bảo chất lượng, tính ưu việt, an toàn, độ tin cậy cao.

Kết cấu động cơ máy đơn giản hóa, động cơ không bánh răng nên không cần kết cấu giảm tốc cơ giới. Khi vận hành, động cơ truyền lực thẳng cho thang máy do đó kết cấu của động cơ không bánh răng trở nên gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Đồng thời không cần đến bảo dương tra dầu bôi trơn động cơ, giải quyết được triệt để vấn đề chảy dầu máy hạn chế quả thế hệ động cơ bánh răng trục vít trước đây.

Không sử dụng kết cấu giảm tốc bằng bánh răng hoàn toàn loại bỏ được tiếng ồn của hộp bánh răng và những chấn động khác trong quá trình vận hành gây ra, giúp cả hệ thống thang máy vận hành nhẹ nhàng, êm ái, giảm ô nhiễm tiếng ồn cho các tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện cần sự yên tĩnh.

Các ưu điểm của thang máy tải khách không phòng máy so với các thang máy tải khách có phòng máy được lắp đặt bởi Thang máy Hà Nội.

-  Tiết kiệm không gian và diện tích cho tòa nhà : Giống như tất cả các thiết bị được cài đặt bên trong hố thang, có rất ít hạn chế về thiết kế xây dựng, ngoại trừ cho các không gian thực tế cần thiết cho các trục. Kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất có nhiều không gian hơn để thiết kế.

-   Bộ PM : Máy kéo không hộp số với một (nam châm vĩnh cửu) được tích hợp với các công nghệ tiên tiến, xây dựng trong hệ thống phanh kép. Thiết kế này được tối ưu hóa động cơ làm giảm đáng kể mức độ gợn mô-men xoắn, giúp ảnh hưởng tích cực đến chất lượng khi di chuyển . Vì vậy, mặc dù các máy nhỏ gọn cứng chắc nhưng lại di chuyển dễ dàng, yên tĩnh và thoải mái. Hơn nữa, động cơ PM ngăn chặn tiếng ồn hài hòa và mô men gợn sóng, khiên việc di chuyển thoải mái hơn.

Sản Phẩm Liên Quan